DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP – ƯỚC MƠ VÀ TUỔI TRẺ

sv-tot-nghiep

Công cuộc toàn cầu hóa mang đến đến nhiều cơ hội và thách thức cho mỗi quốc gia. Nguồn nhân lực cũng vì thế mà tính cạnh tranh ngày càng lớn. Bạn đang là sinh viên, bạn vừa tốt nghiệp, thứ bạn đang có trong tay gì, điều bạn đang cần bổ sung, nâng cao là gì? Để có thể thích ứng trong cơn lốc cạnh tranh, tình hình kinh tế khủng hoảng hiện tại.

sv-tot-nghiep

Tuổi trẻ là lúc sự sống căng tràn, năng lượng, sức sáng tạo dồi dào nhất, khi khát khao khám phá mãnh liệt nhất. Các bạn nắm trong tay một trong những chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa thành công của mọi lĩnh vực. Tuy nhiên con đường đến với vinh quang không trải sẵn hoa hồng trên thảm đỏ. Những trông gai, khó khăn, trở ngại luôn hiện hữu bất cứ lúc nào. Đến với thành công bạn phải vượt qua một chặng đường dài, có khi là cả cuộc đời.

Luôn đề cao giá trị của nỗ lực, nhiệt huyết, HOSCO chào đón các bạn trẻ, mang đến cho các bạn cơ hội cùng chúng tôi thực hiện cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong lĩnh vực phần mềm quản lý tại Việt Nam.

Nhiều băn khoăn, thắc mắc về việc những kiến thức đã học tại trường lớp khi áp dụng vào công việc thực tiễn có gì khác biệt? Đến với môi trường thân thiện HOSCO, các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp các công việc cụ thể. Với sự hướng dẫn của thành viên HOSCO, cùng tinh thần ham học hỏi, các bạn sẽ bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích để chinh phục con đường sự nghiệp của mình. Nếu bạn không ngại khó, bạn đủ kiên trì hãy trải nghiệm cùng chúng tôi.

Nhiều lĩnh vực bắt đầu tìm hiểu, những ý tưởng đang ấp ủ trong giai đoạn sơ khai, các bạn cần sự trợ giúp về chuyên môn, cần định hướng rõ ràng hơn? HOSCO là một sự lựa chọn để các bạn vững tin hơn với những ý tưởng táo bạo của bản thân. Chúng tôi khuyến khích các ý tưởng mới, khuyến khích sự sáng tạo, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong quá trình khai phá kho tàng kiến thức mới, trong ứng dụng thực tế lĩnh vực công nghệ phần mềm – CNTT. Nếu bạn tự tin ở chính mình, bạn đủ quyết tâm hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Những trải nghiệm thực tế tại HOSCO hỗ trợ các bạn am hiểu chuyên sâu các kiến thức đang có, đồng thời tiếp cận các kỹ năng, kiến thức mới, ứng dụng thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao các kỹ năng cần thiết để các bạn dần đảm đương trọng trách của vị trí cao hơn trong tương lai.

Với sự chủ động, sáng tạo trong lĩnh hội tri thức, can đảm vượt lên khó khăn, chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ tìm thấy những điều bổ ích và thiết thực để nâng cao giá trị bản thân, tìm được những đam mê trên con đường sự nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *