GIỚI THIỆU CÔNG TY PHẦN MỀM HOSCO VIỆT NAM

Ban cup 3 copy

GIỚI THIỆU HOSCO

Công ty Cổ phần HOSCO được thành lập vào ngày 30 tháng 06 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT trên toàn quốc, chúng tôi tập trung vào các giải pháp xu hướng công nghệ. Quan điểm của Hosco dù tiếp cận thị trường cũ hay thị trường mới đều hướng đến sự khác biệt trong cả sản phẩm lẫn dịch vụ công ty.

Tính đến năm 2018, với thâm niên hơn 08 năm trong lĩnh vực CNTT, kết hợp với đội ngũ nhân viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, HOSCO là một trong những công ty cung cấp dịch vụ & giải pháp có uy tín tại thị trường Việt Nam về mảng cung câp dịch vụ và giải pháp công nghệ cho thị trường doanh nghiệp. (Business to Business)
Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu HOSCO là: Chúng tôi tạo nên một Hệ sinh thái các sản phẩm, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận công nghệ, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hướng đến đi trước đón đầu công nghệ bằng việc R&D những sản phẩm tương lại, nhưng công nghệ của tương lai để giúp khách hàng bắt kịp xu hướng của việc cạnh tranh khốc liệt ngày hôm nay.

Phương châm “Đồng hành cùng Khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOSCO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOSCO. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Phan mem ban hang giai Sao Khue

Lĩnh vực hoạt động 

  •   ♦    Phát triển các sản phẩm phần mềm, hệ sinh thái phần mềm quản lý, xây dựng các giải pháp CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng
  •   ♦   Tư vấn, triển khai SAP (SAP Partner), và các giải pháp CNTT, cổng thông tin khách hàng
  •   ♦   Phát triển các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng trên mobile và nội dung số.
  •   ♦   Kinh doanh và phát triển dịch vụ mobile và ứng dụng mobile số
  •   ♦   Kinh doanh và phát triển, đào tạo trong CNTT
  •   ♦   Phát triển mảng IoT – dự án của tương lai (Next Farm – Smart Farm từ năm 2016 hiện tại năm 2018 và tương lai là Smart Home, Smart Hotel và Smart Factory tầm nhìn đến năm 2020)

 

Cơ cấu tổ chức:

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT, HOSCO xác định nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Do đó, HOSCO cam kết đầu tư lâu dài để phát triển chất lượng nhân sự của toàn Công ty. Chúng tôi khát khao những người tài, có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, thỏa mãn đam mê với mục đích tạo ra sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

Với mỗi chức năng chúng tôi luôn tìm cách đơn giản hóa và tối ưu một cách tốt nhất để tạo nên sự khác biệt ngay trên những chi tiết nhỏ, và vì thế hãy sử dụng một trong những Sản phẩm của HOSCO để thấy được “TRẢI NGHIỆM CỦA SỰ KHÁC BIỆT”.

_ _ _

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *